Cầu trục dầm đơn

 • Đơn giá Thỏa thuận
 • Thiết bị SungDo – Samsung
 • Hãng sản xuất Việt Nam
 • Bảo hành 12 tháng

Mô tả

1. Cầu trục dầm đơn là gì? 

Cầu trục dầm đơn hay còn gọi là cầu trục một dầm, cẩu dầm đơn, cẩu đơn, v.v…

Là thiết bị nâng hạ có kết cấu một dầm chính, hoạt động dựa vào palang nâng hạ, di chuyển nhờ hệ đường ray đặt trên cao nhà xưởng, nhà máy,…

2. Cấu tạo của cầu trục dầm đơn.

 • Kết cấu dầm chính của cầu trục một dầm rất đa dạng, có thể sử dụng dầm tổ hợp hàn, dầm thép cán nóng dạng hộp ( chữ nhật), H đúc, v.v… nhưng vẫn đảm bảo dầm chịu lực (dầm chính) là một dầm (dầm đơn)
 • Hai dầu dầm chính được liên kết với dầm biên, dầm biên là bộ phận chịu trách nhiệm di chuyển hệ cầu trục dọc theo nhà xưởng, nhà máy…
 • Thiết bị Palang(Con lợn): Được treo phía dưới cầu trục, nó di chuyển ngang theo dầm chính. Palang là bộ phận tác động trực tiếp lên hàng hóa dựa vào hệ tang cáp cuốn – nhả. Các loại palang chủ yếu được ưa chuộng trên thị trường hiện nay là: Samsung, Sungdo, Hatachi,….

Mỗi loại palang lại có tính năng và giá thành khác nhau, các bạn nên tư vấn kỹ khi quyết định đầu tư. tránh mua phải những loại hàng hóa kém chất lượng.

Tùy vào điều kiện hoạt động mà người sử dụng có thể lắp đặt (Palang cáp điện hoặc Palang xích điện).

 • Hệ cấp điện cho cầu trục dầm đơn: Nguồn cấp điện dọc cho thiết bị thường được sử dụng là loại ray 3P-50A, 3P-75A, 3P-100A,…Cáp det mềm sẽ chịu trách nhiệm cung cấp điện cho palang nâng hạ. 

2. Thông số kĩ thuật cơ bản của cầu trục dầm đơn.

 • Tải trọng tiêu chuẩn: 1 tấn – 20 tấn 
 • Khẩu độ lí tưởng: 3 mét – 30 mét.
 • Chiều cao thích hợp: 2 mét đến 25 mét 
 • Chiều dài đường chạy: Không giới hạn

Với kết cấu nhỏ gọn, hoạt động được trong nhà xưởng có không gian hẹp, chi phí đầu tư thấp, đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho các nhà máy, nhà xưởng: Vật tư xây dựng, công nghiệp chế biến, nâng hạ máy móc,…

Với hệ thống nhà xưởng hiện đại, cùng đội ngũ công nhân viên có kinh nghiệm trong nghề cơ khí chế tạo. Chúng tôi cam kết đem tới cho quý khách hàng những sản phẩm cầu trục chất lượng, chi phí hợp lý nhất.

3. Thời gian chế tạo và lắp đặt cầu trục dầm đơn.

 • Gia công chế tạo sản phẩm

Để chế tạo một bộ cầu trục một dầm, cần một thời gian nhất định để lên phương án sản xuất. Nó phụ thuộc vào điều kiện sản xuất, kinh nghiệm chế tạo của người quản lý. Tuy nhiên, với hệ thống nhà xưởng hiện đại, đội ngũ cán bộ – công nhân viên có tay nghề cao, chúng tôi cam kết hoàn thành sản phẩm trong khoảng thời gian từ 20-25 ngày. Đối với những đơn hàng yêu cầu tiến độ gấp, sẽ có phương án để đáp ứng nhanh nhất nhu cầu sử dụng của đơn vị đầu tư.

 • Lắp đặt cầu trục

Đây là khâu quan trọng trước khi bàn giao đưa vào sử dụng, tùy thuộc vào địa hình lắp đặt mà thời gian có thể kéo dài từ 3-7 ngày. 

4. Chế độ bảo hành cho cầu trục.

Tất cả sản phẩm mà chúng tôi cung cấp, đều được bảo hành 12 tháng. Trong trường hợp xảy ra sự cố, nếu không khắc phục được sẽ thay mới miễn phí hoàn toàn thiết bị. Sau khi hết hạn bảo hành, đơn vị sử dụng có thể gia hạn thêm gói bảo hành với chi phí là 2% giá trị hợp đồng. 

5. Một số công trình cầu trục dầm đơn đã thực hiện.

Cầu trục một dầm

Hai cầu trục dầm đơn chạy trên một đường ray

Cầu trục dầm đơn chất lượng

Cầu trục dầm đơn chất lượng

Cầu trục dầm đơn

   Cầu trục dầm đơn 7.5 tấn

6. Mọi thông tin về sản phẩm cầu trục dầm đơn vui lòng liên hệ:

Mr Nam 0967.908.192; Email: namcautruc@gmail.com

Cám ơn quý vị và các bạn đã quan tâm theo dõi.


 

Từ khóa: cầu trục dầm đơn, cầu trục một dầm,