Cầu trục dầm đôi 20 tấn – D-20T

  • Đơn giá Thỏa thuận
  • Thiết bị SungDo - KG (Hàn Quốc)
  • Hãng sản xuất ANDOR - Việt Nam
  • Bảo hành 12 tháng

Mô tả

1. Nguyên lý hoạt động của cầu trục dầm đôi 20 tấn

Cầu trục dầm đôi 20 tấn là thiết bị không thể thiếu trong sản xuất tại các nhà xưởng, nhà máy . Vậy thiết bị này có nguyên lý hoạt động như thế nào? Một vài thông tin chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn hiểu thêm về vấn đề trên.

Mô hình cầu trục dầm đôi

Mô hình cầu trục dầm đôi

2. Thông số kĩ thuật của cầu trục dầm đôi 20 tấn.

STT Nội Dung Thông số kĩ thuật
1 Kí hiệu D-20T 
2 Model Palang SD20-H12-MH
3 Hãng sản xuất SungDo – Hàn Quốc
4 Tốc độ nâng hạ hàng hóa 3.5m/phút
5 Tốc độ di chuyển palang 12.5m/phút
6 Tốc độ di chuyển cầu trục 5~20 m/phút
7 Công suất nâng hạ 17×8 KW
8 Công suât di chuyển palang 1×1.5KW
9 Công suất di chuyển cầu trục 2×1.5KW
10 Thời gian giao hàng 35 – 40 ngày


3. Cầu trục dầm đôi 20 tấn có cấu tạo như thế nào?

Gọi là cầu trục dầm đôi 20 tấn là vì nó có tải trọng tiêu chuẩn đạt 20 tấn. Tùy vào nhu cầu sử dụng mà thiết bị này sẽ có khẩu độ tiêu chuẩn dao động từ 5- 30m; chiều cao nâng hạ từ 3- 25m và có chiều dài đường chạy không giới hạn. Cầu trục hai dầm 20 tấn có kết cấu vững chắc, vận hành ổn định, phù hợp với yêu cầu nâng hạ hàng hóa có trọng tải lớn.

Cũng như cấu tạo chung của các loại cầu trục dầm đôi khác, cầu trục hai dầm 20 tấn bao gồm những bộ phận sau: Cabin điều khiển, bánh xe, đường ray, dầm chính, dầm cuối, cáp điện, cơ cấu nâng phụ, Palang, sàn đứng, dây, cơ cấu di chuyển Palang, cơ cấu di chuyển cầu trục…

Cầu trục dầm đôi 20 tấn

Cầu trục dầm đôi 20 tấn

4. Cầu trục dầm đôi 20 tấn có nguyên lý hoạt động như thế nào?

Hai đầu của dầm chính sẽ được liên kết cứng với dầm cuối tạo thành khung cứng để đảm bảo độ cứng theo cả phương ngang và phương đứng. Dầm chính và dầm biên được liên kết với nhau bằng bulong cường lực cao. Trên dầm biên có lắp các bánh xe di chuyển chạy trên đường ray đặt dọc theo sàn nhà xưởng trên các vai cột. Palang sẽ được thiết kế chạy dọc theo các đường ray trên dầm chính. Trên Palang có lắp các cơ cấu nâng và cơ cấu di chuyển Palang.

Nguồn điện cung cấp cho động cơ sẽ được lấy từ đường điện của nhà xưởng, thông qua hệ điện dọc và điện ngang . Toàn bộ hệ điện được thiết kế sao cho thuận tiện nhất cho việc vận hành cũng như kiểm tra bảo trì. Kết cấu cầu trục bao gồm sàn đứng với lan can để việc đi lại kiểm tra, bảo dưỡng được thuận tiện và an toàn hơn.

Cầu trục hai dầm 20 tấn có thiết kế đơn giản, dễ dàng lắp đặt sử dụng cũng như bảo dưỡng. Thiết bị này ngày càng được sử dụng phổ biến trong các khu công nghiệp. Phục vụ đa dạng nhu cầu nâng hạ, vận chuyển hàng hóa và thiết bị.

Với hệ thống nhà xưởng hiện đại và đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực cơ khí. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách những sản phẩm cầu trục dầm đôi 20 tấn chất lượng nhất. Khi có nhu cầu sử dụng thiết bị hữu ích này, bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ.

Cám ơn các bạn đã quan tâm theo dõi.


 

Từ khóa: cầu trục dầm đôi,