Top những ngành sử dụng nhiều cầu trục nhất

Nhu cầu sử dụng cầu trục hiện nay.

Cầu trục là thiết bị có mặt trong hầu hết các nhà xưởng, nhà máy công nghiệp, chúng đóng vai trò quan trọng trong việc nâng hạ, di chuyển hàng hóa. Bài viêt dưới đây, chúng tôi sẽ liệt kê những ngành sử dụng nhiều thiết bị cầu trục nhất hiện nay.

1. Cầu trục lắp đặt trong các nhà xưởng, nhà kho chứa vật tư sắt thép, gia công chế tạo cơ khí.

Đứng đầu trong danh sách sử dụng nhiều cầu trục là các nhà xưởng, nhà kho chứa vật liệu: Sắt thép, inox, giá công chế tạo các sản phẩm từ sắt thép, đặc điểm của những loại hàng hóa này là có tải trọng không quá lớn, công suất làm việc cao. Một nhà xưởng, nhà kho thường có tối thiểu 1-2 bộ cầu trục, hoạt động trên cùng một đường ray hoặc làm việc độc lập trên các đường ray khác nhau. Với đặc điểm nâng hạ không quá phức tạp thì những thiết bị như: Cầu trục dầm đơn, Cầu trục dầm đôi,…là những sự lựa chọn hoàn hảo.

Cầu trục dầm đơn

Cầu trục dầm đơn

2. Cầu trục phục vụ ngành sản xuất thép, luyện kim

Đối với loại cầu trục được sử dụng trong nhà máy sản xuất thép, hoạt động nơi có nhiệt độ cao, môi trường làm việc khắc nhiệt. Việc trang bị cầu trục là cần thiết, người ta hay dùng: Cầu trục dầm đôi, cầu trục gầu ngoạm,… là những giải pháp đáp ứng được yêu cầu trong lĩnh vực này.

Cầu trục gầu ngoạm

Cầu trục gầu ngoạm

3. Cầu trục phục vụ sản xuất bê tông.

Đặc điểm của ngành này là thường xuyên nâng hạ những sản phẩm có tải trọng lớn, từ 2 tấn – 10 tấn, khi rút bê tông từ các khuôn đòi hỏi độ chính xác cao, lực hút từ khuôn lớn, các loại thiết bị nâng như: xe nâng, xe cẩu,.. thường không đấp ứng được yêu cầu làm việc, cầu trục là lựa chọn lý tưởng cho ngành này.

4. Cầu trục sử dụng trong các nhà máy nhiệt điện, các công trình đập xả nước, chứa nước.

Vị trí thứ 4: Đặc điểm cấu tạo của các nhà máy nhiệt điện, thủy điện, công trình đập chứa nước là có các hệ thống van xả nước, các van này có trọng lượng lớn, sức người không thể nâng hạ được, loại thiết bị chuyên để làm công tác nâng hạ van xả nước là: Cầu trục chân dê,…

Cầu trục chân dê

Cầu trục chân dê

Trên đây là top 4 ngành sử dụng nhiều cầu trục nhất, tùy vào nhu cầu làm việc, không gian lắp đặt mà người ta lựa chọn chủng loại cầu trục sao cho phù hợp.

Với giá thành lắp đặt thấp, hiệu quả làm việc cao, cầu trục là sự lựa chọn tối ưu cho các nhà xưởng, nhà máy hiện nay.

Các bạn có nhu cầu, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá:

Mr Nam 0967.908.192 ; Email: Namcautruc@gmail.com

Cám ơn quý vị và các bạn đã quan tâm theo dõi.


 

Từ khóa:

cung cấp cầu trục,

Tin Liên Quan