Thông tin về sản phẩm cổng trục dầm đơn 5 tấn.

1. Thiết bị cổng trục dầm đơn 5 tấn.

Trong thực tế nhu cầu vận chuyển hay nâng hạ những sản phẩm hàng hóa hay thiết bị có trọng tải lớn là vô cùng cần thiết. Với sức người bình thường chúng ta không thể làm việc này dễ dàng vì vậy tìm đến những sản phẩm máy móc có khả năng thực hiện được những công việc trên là điều cấp thiết.

Một sản phẩm ra đời có thể giải quyết công việc khó khăn đó chính là cổng trục dầm đơn, đây là một sản phẩm chuyên dùng để nâng hạ và vận chuyển hàng hóa với tải trọng lớn.

Hàng hóa có thể được nâng – hạ- di chuyển vật đến bất cứ điểm nào nằm trong phạm vi hoạt động của cổng trục. Một trong những sản phẩm nổi bật của cổng trục dầm đơn trên hiện nay được nhiều doanh nghiệp lựa chọn chính là cổng trục dầm đơn 5 tấn.

Cổng trục dầm đơn 5 tấn

Cổng trục dầm đơn 5 tấn

2. Đặc điểm kỹ thuật của sản phẩm cổng trục dầm đơn 5 tấn.

Cổng trục dầm đơn 5 tấn là loại máy trục có kết cấu như một chiếc cổng lớn, chân đỡ dạng chữ A, tuy nhiên nó không đứng yên như cổng bình thường mà có thể di chuyển được. Sản phẩm này sử dụng trong quá trình nâng hạ hàng hóa, vật liệu,bê tông,…

Cổng trục thường hoạt động ở ngoài trời, việc di chuyển của cổng trục dầm đơn dựa vào hai đường ray đặt dưới mặt đất ( Kiểu ray tàu hỏa). 

  • Chiều cao: 4m – 30m
  • Khẩu độ: 5m – 40m
  • Chiều dài đường chạy: không giới hạn 
Lắp công trục dầm đơn 5 tấn chất lượng

Lắp công trục dầm đơn 5 tấn chất lượng

3. Công dụng của cổng trục dầm đơn 5 tấn trong sản xuất.

Cổng trục dầm đơn 5 tấn là sản phẩm được sử dụng nhiều trong các ngành công nghiệp hiện nay. Với trọng tải i 5 tấn, sản phẩm này có thể dùng để vận chuyển, xếp dỡ hàng hóa, vật liệu tại các kho bãi, nhà xưởng.

Ngoài ra, nó còn được sử dụng trong các công trình giao thông như: Nâng dầm cầu, nâng hạ máy móc xây dựng,… 

Việc chế tạo và lắp đặt cổng trục, tương đối dễ dàng. Việc chế tạo sẽ diễn ra tại nhà máy bên bán, sau khi hoàn thành chế tạo sẽ vận chuyển tới vị trí lắp đặt.

Mọi nhu cầu lắp đặt cổng trục hãy liên hệ ngay:

Mr Nam 0967 908 192 ; Email: Namcautruc@gmail.com


 

 

Từ khóa:

Chế tạo cổng trục dầm đơn,

Tin Liên Quan