Quy trình sản xuất cầu trục

1. Chế tạo cầu trục chất lượng

Cầu trục từ lâu đã là phương tiện sản xuất không thể thiêu trong các nhà máy cổng nghiệp nặng. Chúng đóng vai trò quan trọng trong luân chuyển hàng hóa, đảm bảo cho công việc luôn được vận hành thuận lợi.

Trong chế tạo cầu trục, kinh nghiệm của người quản lý và tay nghề làm việc của công nhân là chủ chốt, chất lượng của sản phẩm phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố con người. Vì vậy khi lựa chọn nhà cung cấp, các bạn hãy xem những dự án họ đã làm. Tránh đặt hàng tại những đơn vị không có năng lực sản xuất.

Cung cấp cầu trục trong nhà xưởng

Lắp đặt cầu trục uy tín

2. Quy trình sản xuất cầu trục hiện nay.

Để sản xuất ra một bộ cầu trục phục vụ hoạt động trong nhà máy, nhà xưởng gồm 3 công đoạn chính:

  • Lên bản vẽ chi tiết cho bộ cầu trục

Công đoạn này đòi hỏi sư tỉ mỉ, chính xác trong công tác lên cấu hình chi tiết cho cầu trục. Nó gần như quyết định tới toàn bộ sự thành bại của sản phẩm. Một sản phẩm chất lượng, có đầy đủ tính năng trước hết cần có một thiết kế, bản vẽ phù hợp với yêu cầu sử dụng, không gian lắp đăt. Người đưa ra bản vẽ kĩ thuật cần phải khảo sát thực tế để có thể đánh giá một cách chân thực nhất.

Gia công kết cấu cầu trục

Chế tạo kết cấu dầm chính cầu trục dầm đơn

  • Tiến hành gia công chế tạo cầu trục

Việc gia công chế tạo cầu trục đòi hỏi người cán bộ kĩ thuật và người công nhân sản xuất cần có sự phối hợp với nhau chặt chẽ, nhằm đảm bảo yêu cầu kĩ thuật cho sản phẩm. Người chịu trách nhiệm thiết kế bản vẽ cần truyền đạt hết nội dung, cũng như ý đồ sản xuất cho bộ phận sản xuất, để sản phẩm đảm bảo chất lượng cũng như mĩ thuật khi hoàn thành.

Bộ khung của cầu trục

Bộ khung của cầu trục

  • Tiến hành vận chuyển và lắp đặt cầu trục.

Cầu trục là một loại hàng hóa đặc biệt nên việc di chuyển sản phẩm tới vị trí lắp đặt tương đối khó khăn ( thường vận chuyển vào ban đêm). Với những bộ cầu trục có khẩu độ dài thì việc vận chuyển cầu trục đòi hỏi đơn vị vận chuyển cần có sự tính toán cụ thể, chi tiết trên quãng đường di chuyển. Hạn chế tối đa sự cố có thể xảy ra với cầu trục.

Mọi thông tin tư vấn, báo giá cầu trục vui lòng liên hệ:

Mr Nam 0967.908.192 ; Email: Namcautruc@gmail.com

Cảm ơn quý vị và các bạn đã quan tâm theo dõi.


 

 

Từ khóa:

Tin Liên Quan