Lắp đặt cổng trục tại Thái Nguyên.

Thái Nguyên là một tỉnh ở đông bắc Việt Nam, tiếp giáp với thủ đô Hà Nội . Nơi đây là trung tâm kinh tế – xã hội lớn của miền Bắc. 

Với lợi thế tự nhiên ưu đãi, những năm qua Thái Nguyên đã vươn lên trở thành tỉnh có mức đầu tư nước ngoài hàng đầu cả nước, vì thế các ngành công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp phát triển rực rỡ.

Nhu cầu sử dụng cổng trục tại Thái Nguyên.

Nhu cầu về Cổng trục tại Thái Nguyên những năm gần đây tăng rất nhanh, đặc biệt là các loại cổng trục có tải trọng trung bình như:

  • Cổng trục dầm đơn 2 tấn.

  • Cổng trục dầm đơn 3 tấn.

  • Cổng trục dầm đơn 5 tấn.

  • Cổng trục dầm đơn 7.5 tấn.

  • Cổng trục dầm đôi 5 tấn.

  • Cổng trục dầm đôi 10  tấn.

  • Cổng trục dầm đôi 15 tấn.

Các đặc tính kĩ thuật của cổng trục hiện nay.

Với đặc điểm là thiết bị nâng hạ chuyên dùng bốc, xếp, di chuyển hàng hóa có tải trọng lớn, nên yêu cầu kĩ thuật của cổng trục được tính toán hết sức chi tiết.

Mọi thông số kĩ thuật đều phải đảm bảo trên mức tiêu chuẩn chất lượng mà nhà nước đưa ra. Nhằm hạn chế tối đa sự cố có thể xảy ra trong quá trình hoạt động của cổng trục.

Vì cổng trục hoạt động chủ yếu ngoài trời nên công tác bảo hành, bảo dưỡng là rất cần thiết, thông thường sau 3 tháng các nhân viên kĩ thuật phải đi kiểm tra định kì, nhằm xử lí sự cố có thể phát sinh. 

Với kinh nghiệm cung cấp cổng trục hơn 10 năm chúng tôi hiểu và nắm vững các yêu cầu cần thiết để sản xuất ra những bộ cổng trục chất lượng. 

Một số hình ảnh cổng trục mà công ty đã thực hiện:

Cổng trục dầm đơn 10 tấn

Cổng trục dầm đơn 10 tấn

Cổng trục dầm đôi

Cổng trục dầm đôi

Liên hệ đặt hàng cổng trục tại Thái Nguyên:

Mr Nam 0967.908.192 ; Email: Namcautruc@gmail.com

 

Cám ơn quý vị và các bạn đã quan tâm theo dõi.


 

Từ khóa:

cổng trục dầm đơn, cổng trục dầm đôi,

Tin Liên Quan