Cầu trục quay chất lượng cao tại miền bắc

1. Cầu trục quay chất lượng cao tại miền Bắc

Cầu trục quay là thiết bị nâng hạ được dùng chủ yếu tại các bến cảng, nhà máy có yêu cầu nâng hạ hàng hóa cố định. Tùy vào mục đích sử dụng mà cầu trục quay có tải trọng, tầm với khác nhau.

Cầu trục quay

Cầu trục quay

Công Ty Cổ Phần Công Nghiệp ANDOR là đơn vị chuyên sản xuất các thiết bị cầu trục quay có uy tín toàn miền Bắc, chất lượng sản phẩm đảm bảo, đáp ứng được yêu cầu sử dụng của khách hàng, đa dạng về mẫu mã chủng loại.

2. Cầu trục quay có thông số chi tiết cơ bản sau.

  • Tải trọng: 0.5T – 5T
  • Tầm với : 2m – 5m
  • Chiều cao: 3m – 7m
  • Góc quay: 360 độ
  • Loại thiết bị: Palang xích, palang cáp,…

Cấu tạo của cầu trục quay bao gồm 4 bộ phận chính: Chân đế cột, thân cột, cần với, palang nâng hạ. Cầu trục quay có yêu cầu kết cấu móng vững chắc, gia cố bằng bê tông cốt thép chịu được tải trọng cao. Cầu trục quay được ứng dụng rộng rãi cho các ngành công nghiệp, nâng-hạ hàng hóa trong bán kính nhất định.

Cầu trục quay

Cầu trục quay

Tùy vào tải trọng mà thời gian chế tạo có thể thay đổi, thường thì từ 20 – 25 ngày thiết bị đã có thể đưa vào sử dụng. Với chi phí đầu tư thấp, hiệu quả đem lại cao, bảo hành bảo dưỡng dễ dàng. Cầu trục quay chính là sự lựa chọn đáng tin cậy cho các nhà máy, nhà xưởng có mức nâng hạ hàng hóa không quá lớn.

Cám ơn quý vị đã quan tâm theo dõi.


 

Từ khóa:

Tin Liên Quan