Cầu trục dầm đơn 3 tấn tại Hà Nội

Hiện nay các hệ thống cầu trục, cổng trục được sử dụng khá phổ biến trong tất cả các lĩnh vực như: xây dựng, cầu cảng biển,nhà xưởng,…điển hình là các loại cầu trục dầm đơn có mức tải nâng hạ từ 1 tấn – 5 tấn. Đây là các mức tải lí tưởng phù hợp với nhiều điều kiện sử dụng trong mọi môi trường khác nhau.

Cầu trục dầm đơn 3 tấn tại Hà Nội

Cầu trục dầm đơn 3 tấn tại Hà Nội

Cầu trục dầm đơn 3 tấn chất lượng.

Cầu trục nói chung, cầu trục dầm đơn 3 tấn nói riêng có đặc điểm chung là loại thiết bị nâng hạ hàng hóa sử dụng cơ cấu quấn nhả bằng cáp hoặc xích. Đối với cầu trục một dầm 3 tấn thì chiều dài của cáp có thể thay đổi theo từng mức nhất định: 6m – 9m – 12m ( có thể dài hơn, theo yêu cầu sử dụng). Nên sử dụng các loại palang có chất lượng nhằm đảm bảo an toàn cũng như tuổi thọ cho thiết bị. 

VD: Palangsamsung, palang Nhật Bản,…

Khẩu độ của cầu trục dầm đơn 3 tấn.

Tùy vào đặc điểm của nhà xưởng mà người ta có thể thiết kế cầu trục có khẩu độ dài, ngắn khác nhau: từ 3m – 25m. Với khẩu độ nhỏ việc chế tạo dầm chính khá đơn giản, nhưng đối với các dự án có yêu cầu khẩu độ lớn thì việc chế tạo dầm chính được tính toán rất chi tiết, nhằm đảm bảo khả năng chịu tải, độ võng tiêu chuẩn khi nâng hàng hóa.

Mức độ làm việc của cầu trục dầm đơn 3 tấn.

Vì là loại thiết bị chuyên dùng trong các mục đích nâng hạ cấu kiện nặng, cầu trục có thể làm việc liên tục 24/24h mà vẫn đảm bảo yêu cầu về chất lượng và an toàn.

Để biết thêm thông tin về loại cầu trục một dầm 3 tấn, quý vị vui lòng liên hệ: Mr Nam 0967.908.192 ;

Email: Namcautruc@gmail.com để được tư vấn và báo giá cụ thể.

Trân trọng cảm ơn.


 

 

Từ khóa:

Tin Liên Quan