Ray cáp điện 3P-50A

  • Đơn giá Thỏa thuận
  • Thiết bị Hàn Quốc
  • Chế tạo kết cấu Công ty Cầu Trục TN
  • Tiến độ Có sẵn
  • Bảo hành 12 tháng
  • Liên hệ 0967.908.192 - Congtycautructn@gmail.com

Mô tả

Thanh ray quét điện cầu trục 3P-50A

Cáp điện 3P-50A là một trong những thành phần quan trọng của hệ thống cầu trục. Thanh ray cáp điện 3P giúp truyền tải điện năng từ nguồn cấp đến các thiết bị cẩu trong quá trình vận hành.

Với ưu điểm vượt trội về độ bền, tính linh hoạt và hiệu suất cao, ray cáp điện cầu trục ngày càng được sử dụng rộng rãi trong các nhà máy, nhà kho và nhà xưởng.

Cáp điện 3P-50A

Ray cáp điện 3P-50A

Tại sao nên sử dụng ray cáp điện cầu trục?

1. Độ bền cao

Ray cáp điện cầu trục được làm từ vật liệu chất lượng cao, có khả năng chịu tải trọng lớn và chống lại các yếu tố môi trường bên ngoài như nhiệt độ cao, ẩm ướt.

Điều này giúp thanh ray cáp cầu trục có tuổi thọ lâu dài và ít hỏng hóc, không gây ra sự gián đoạn trong quá trình vận hành.

2. Tính linh hoạt và dễ lắp đặt

Ray cáp điện cầu trục 3P-50A có thiết kế linh hoạt, dễ dàng điều chỉnh độ cao và vị trí lắp đặt. Việc lắp đặt và thay đổi vị trí của cáp điện cầu trục trở nên đơn giản, tiết kiệm thời gian và công sức.

Cáp điện cầu trục 3P

Thanh quét điện cầu trục 3P

3. Hiệu suất truyền tải cao

Với công nghệ tiên tiến, cáp điện cầu trục đảm bảo hiệu suất truyền tải điện năng tối ưu. Điều này giúp đảm bảo hệ thống cầu trục hoạt động ổn định, giảm thiểu rủi ro mất điện và đảm bảo an toàn trong quá trình vận hành.

Ray cáp điện 3P-50A chủ yếu được dùng cho c ác loại cầu trục, cổng trục có mức tải từ: Cầu trục 1 tấn; Cầu trục 2 tấn; Cầu trục 3 tấn; Cầu trục 5 tấn.

4. Tiết kiệm không gian và tối ưu hóa khả năng vận chuyển

Ray cáp điện cầu trục 3P có thiết kế gọn nhẹ, tiết kiệm không gian và không gây cản trở cho quá trình vận chuyển hàng hóa. Điều này giúp tối ưu hóa công suất vận chuyển và giảm thiểu thời gian và chi phí.

Cung cấp cầu trục và phụ kiện cầu trục

Cung cấp cẩu trục và phụ kiện cầu trục

Ray cáp điện 3P cho cầu trục

Ray cáp điện 3P là loại vật tư cấp nguồn cho cầu trục, đây là một phương án hiệu quả cho việc truyền tải điện trong hệ thống cầu trục.

Với độ bền cao, tính linh hoạt, hiệu suất truyền tải cao và khả năng tiết kiệm không gian, ray cáp điện cầu trục đang ngày càng được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp.

Nếu bạn đang có kế hoạch lắp cầu trục hoặc nâng cấp hệ thống cầu trục, ngành in, dây truyền máy, hãy xem xét sử dụng ray cáp điện 3P-50A để đảm bảo hiệu quả và an toàn trong quá trình vận hành thiết bị.

Công ty TNHH Thiết Bị Công Nghiệp TN chuyên cung cấp và lắp đặt Cầu Trục & Cổng Trục chất lượng trên toàn quốc.

Liên hệ đặt hàng phụ kiện cầu trục.

P. Kinh Doanh 0967 908 192 ; Email: CongtycautrucTN@gmail.com


Từ khóa: cáp điện 3P-50A, cáp dien cau truc, Cáp điện 3P, Cáp điện cầu trục 3P, Lắp cầu trục,