Cổng trục container

  • Đơn giá Thỏa thuận
  • Thiết bị Hàn Quốc
  • Chế tạo kết cấu Việt Nam
  • Tiến độ 35 ngày
  • Bảo hành 12 tháng
  • Liên hệ 0967 908 192 - Namcautruc@gmail.com

Mô tả

1. Cổng trục container là gì? 

Cổng trục container hay còn gọi là cổng container, cẩu trục container, cẩu container, cẩu cảng, cẩu bờ, v.v…

là thiết bị nâng hạ chuyên dụng dùng để nâng-hạ-di chuyển container, được sử dụng rất phổ biến và không thể thiếu được tại các cảng biển, các kho bãi bốc xếp container.

Cẩu container

Cổng container 35 tấn

2. Đặc điểm cổng trục container

Là dòng sản phẩm được sử dụng ngoài trời, có tốc độ cao dải tải trọng thay đổi từ 10 – 100 tấn. Được thiết kế chạy trên hệ thống ray cố định dưới đất, với chế độ làm việc thông thường A6 – A8. Có tốc độ làm việc cao, nhiệt độ môi trường làm việc từ 10 – 500C. Xe con thường có hai hoặc ba móc nâng có tải trọng khác nhau và thường có hai đến ba xe con trên một hệ thống.

Dầm nâng container

Dầm nâng container

Cổng trục container rất đa dạng về kiểu dáng, đặc điểm kỹ thuật và được chia thành nhiều dòng sản phẩm khác nhau, nhưng đều có chung một đặc điểm rất dễ nhận biết là hệ thống nâng được gắn cơ cấu dầm nâng container chuyên dụng.

3. Thời gian chế tạo và tập kết hàng tại địa điểm lắp đặt.

Để một bộ cổng trục container đi vào khai thác, cần một khoảng thời gian từ 45 – 50 ngày gia công chế tạo. Quá trình lắp đặt mất khoảng 5-7 ngày ( tùy vào địa hình thực tế).

Vì là sản phẩm chuyên dụng nên mọi thông số kỹ thuật đòi hỏi độ chính xác cao. Khi có nhu cầu lắp dựng nên lựa chọn đơn vị đã có kinh nghiệm sản xuất.

Mọi thông tin tư vấn về cổng trục vui lòng liên hệ:

Mr Nam 0967.908.192; Email: Namcautruc@gmail.com

Cám ơn quý vị và các bạn đã quan tâm theo dõi.


 

 

 

Từ khóa: cổng trục cotainer, cẩu container,